Cặp da thật chiếm lĩnh một góc lớn trong ‘miếng bánh’ thị phần

159

Giữa thị trường lẫn lộn cặp da thật và cặp giả da, mặc dù có mức giá cao hơn các loại cặp nam giá rẻ nhưng cặp da thật vẫn chiếm giữ một mảng thị phần lớn.

Bạn đánh giá như thế nào về cặp nam da thật và cặp giả da? Nếu cho lựa chọn giữa cặp da hàng thật có mức giá cao với cặp giả da có mức giá rất rẻ, bạn sẽ lựa chọn ra sao? Và lý do gì đã khiến cho cặp da nam thật vẫn luôn chiếm lĩnh được một ‘miếng bánh’ thị phần lớn trong khi thị trường có vô vàn các mẫu cặp nam giá rẻ? Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau lý giải nhé!

Xem các bài viết liên quan:

Đánh giá thị trường cặp da thật và cặp giả da hiện nay?

Khoa học ngày càng phát triển, kỹ thuật sản xuất ngày càng hiện đại hơn, và đi kèm với đó là kỹ năng làm hàng giả, hàng nhái cũng ngày càng tinh vi hơn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cặp xách nam của cánh mày râu hiện nay, bên cạnh dòng sản phẩm cặp da hàng thật được cải tiến ngày càng tốt hơn cả về chất lượng lẫn thiết kế thì trên thị trường vẫn tồn tại ‘vô vàn’ những dòng cặp nam giả da giá rẻ có chất lượng kém.

Nếu như cặp da nam thật có độ bền đẹp trong khoảng 3 – 5 năm, thậm chí là cả 10 năm nếu như người sử dụng biết cách bảo quản thì loại cặp giả da tuy có vẻ ngoài đẹp chẳng khác gì cặp nam da thật nhưng chất lượng của nó sẽ ‘xuống cấp’ nhanh chóng chỉ sau khoảng 3 – 6 tháng sử dụng mà thôi.

Giữa thị trường ‘hỗn tạp’ như vậy, trong tình thế ‘phân vân’ của người tiêu dùng thì cán cân cạnh tranh giữa các sản phẩm cặp nam đẹp chất lượng với cặp nam kém chất lượng vẫn luôn diễn ra rất gay gắt và chưa biết bao giờ mới đến hồi kết.

Vì sao cặp da thật vẫn chiếm lĩnh một góc lớn thị phần?

Nhiều năm trước đây, khi người tiêu dùng chưa thực sự có khái niệm rõ ràng về sự khác biệt chất lượng giữa cặp nam da thật và cặp giả da chất liệu PU. Bởi vậy mà họ thường chọn lựa cặp giả da vì mức giá của nó rất rẻ mà nhìn thì cũng rất đẹp mắt, không khác gì thiết kế hàng hiệu. Một số người tiêu dùng khác, tuy muốn mua cặp da nam hàng thật nhưng vì nó quá đắt nên lại lựa chọn cặp da PU như bao người khác. Có thể nói thời bấy giờ, việc sở hữu một chiếc cặp da hàng thật là điều rất hiếm và người sở hữu chắc chắn sẽ là một điểm nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Nhưng còn bây giờ thì sao? Khi cuộc sống được nâng cao, nhận thức và nhiều yếu tố khác cũng thay đổi thì dường như cặp da nam hàng thật đã có bước chuyển mình mạnh mẽ và chiếm giữ một mảng thị phần lớn. Sau đây là một số lý do quan trọng:

Chênh lệch giá giữa cặp nam da thật với cặp giả da đã giảm nhiều

Nếu như trước đây, việc sở hữu một chiếc cặp nam da thật đắt đỏ là chuyện ‘hot’ thì ngày nay, đó là việc hết sức bình thường. Đặc biệt là khi chi phí sản xuất cặp da nam hàng thật đã giảm đi rất nhiều, sự chênh lệch về giá bán của nó so với cặp giả da cũng không phải là quá lớn nữa.

Chất lượng cuộc sống và nhu cầu sử dụng cặp nam cao cấp ngày càng tăng

Trước đây, thật khó để một người đưa ra quyết định chi một phần lớn lương để sở hữu một chiếc cặp da nam. Còn bây giờ, khi đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu ăn ngon mặc đẹp ngày càng mạnh mẽ hơn thì việc chi tiền cho một chiếc cặp da chất lượng để thể hiện đẳng cấp là điều rất dễ hiểu.

Giá bán cặp da thật chất lượng hiện nay rất phải chăng

Như đã nói, chi phí sản xuất cặp da đã được tối ưu hơn rất nhiều so với trước đây nên nó cũng không còn là mặt hàng quá xa xỉ nữa. Hiện nay, với trên dưới 1 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc cặp nam đẹp chất liệu da thật vô cùng bền đẹp rồi đấy nhé. Vậy nên, bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh và đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất!

Xem các sản phẩm mới nhất tại: http://thoitrangnam3s.net/