Cặp da nam cá sấu làm từ bộ phận nào là đẹp nhất?

199

Như tất cả chúng ta đều biết, cặp da nói chúng và cặp da cá sấu nói riêng là những sản phẩm cặp nam có chất lượng và độ bền đẹp vượt trội, giúp tôn lên hình ảnh và phong thái đẳng cấp của người sử dụng. Theo đánh giá của các chuyên gia, chất liệu da cá sấu không phải là cao cấp nhất nhưng độ bền đẹp của nó thì không cần phải bàn cãi. Bởi thế mà hầu như bất cứ vùng da nào trên cơ thể cá sấu cũng đều được tận dụng để gia công sản xuất các sản phẩm cặp nam thời trang.

Tuy nhiên, mỗi vùng da cá sấu sẽ có những đặc điểm và giá trị không giống nhau. Vậy, cặp da cá sấu làm từ bộ phận nào là đẹp nhất? Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Xem các bài viết liên quan:

Cấu tạo và quy trình xử lý bộ da cá sấu trước khi làm cặp da nam

Đặc điểm cấu tạo của bộ da cá sấu

Không mềm mịn như da bò hay các loại da phổ biến khác, da cá sấu đặc trưng với sự gồ ghề và độ cứng, dai có khả năng chịu tác động mạnh rất tốt. Hơn nữa, da cá sấu sau khi trải qua quá trình thuộc da bài bản, kỹ thuật thì ưu điểm vượt trội của nó còn được nhân lên gấp nhiều lần nữa.

Quy trình xử lý thủ công bộ da cá sấu

Da cá sấu sau khi tách khỏi thịt sẽ được làm sạch lại một lần nữa rồi trải qua các công đoạn tiệt trùng, làm mềm. Sau đó, người thuộc da sẽ ngâm da cá sấu vào các loại hóa chất chuyên dụng để bảo quản. Và cuối cùng là họ sẽ tiến hành nhuộm màu để da cá sấu mang những màu sắc phù hợp với thị hiếu của thị trường.

Sau khi thuộc da xong xuôi, người ta mới phân tích và chọn lựa từng phần da khác nhau để tiến hành gia công ra các sản phẩm đồ da thời trang như cặp da nam, bóp ví da nam, thắt lưng nam… Điều quan trọng nhất ở bước này là các nghệ nhân cần phải biết cách tính toán làm sao để không lãng phí bất cứ một mẫu da nào dù là nhỏ nhất.

Cặp da nam bằng da cá sấu bộ phận nào là đẹp nhất?

Thực ra rất khó để đánh giá rằng phần da cá sấu nào dùng để làm cặp nam sẽ phù hợp và đẹp nhất, bởi đẹp hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của người làm và gu thẩm mỹ của người dùng nữa.

Ngoài ra, với từng phần da cá sấu khác nhau, người làm sẽ chọn lựa phần nào để làm cặp xách nam, phần nào dùng để sản xuất ví namthắt lưng da… Mỗi loại sản phẩm đều sẽ mang vẻ đẹp độc đáo riêng có không bị trùng lặp lẫn nhau.

Cặp da nam thường được sản xuất từ da đầu, da lưng, da bụng cá sấu

Cặp xách nam có thể được sản xuất từ rất nhiều vùng da cá sấu khác nhau như da đầu, da lưng, da bụng. Mỗi vùng da sẽ có đặc điểm riêng tạo nên những chiếc cặp nam mang phong cách, cá tính và đẳng cấp khác nhau.

Vùng da bụng cá sấu với đặc điểm đặc trưng là mỏng và ít gồ ghề hơn các vùng da khác, thích hợp để sản xuất ra những kiểu cặp xách nam cần sự mềm mại nhưng không kém phần sang trọng.

Vùng da lưng cá sấu có đặc điểm là rất dày và bề mặt rất gồ ghề, thích hợp dùng để sản xuất ra những kiểu cặp nam mang phong cách cá tính, bụi bặm, phong trần một chút. Kiểu cặp với những họa tiết cứng cáp, gồ ghề sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng không kém phần thời trang, sành điệu.

Vùng da đầu cá sấu với những mảng da có kích thước khá nhỏ, không thể dùng để sản xuất cặp xách, nhưng nếu sử dụng toàn bộ phần da đầu để làm kiểu cặp nam size lớn với đường nét gồ ghề tự nhiên thì cũng không tồi đâu đấy nhé.

Suy cho cùng, không có khái niệm cặp da nam làm từ bộ phận da cá sấu nào đẹp nhất, mà mỗi vùng da với những đặc điểm riêng có sẽ tạo nên những chiếc cặp mang phong cách khác nhau và phụ hợp với những đối tượng khác nhau. Nếu biết rõ cá tính, phong cách của mình thì chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được một chiếc cặp nam da cá sấu hoàn hảo nhất đấy nhé.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: http://thoitrangnam3s.net/