Để giay da nam luôn bền đẹp bạn nên làm điều này

72

Để giay da nam luôn bền đẹp bạn nên làm điều này

Giày da là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu, không chỉ là yếu tố quan trọng giúp set đồ hoàn hảo hơn, một đôi giày nam hàng hiệu còn giúp bạn khẳng định phong cách thời trang cũng như đẳng cấp của phái mạnh. Quan trọng và hữu ích là vậy, nhưng không ít cánh mày râu chưa biết cách sử dụng và bảo quản đôi giày yêu thích trong điều kiện thời tiết mưa ẩm của Việt Nam. Trong bài này, Shop Shop sẽ chia sẻ với quý khách những mẹo đơn giản để đôi giay da nam của bạn luôn bền đẹp như mới.

Sử dụng và bảo quản đúng cách để đôi giày của bạn luôn bền đẹp

Lưu ý trong sử dụng giầy nam

– Trong quá trình sử dụng, bạn nên lưu ý hạn chế sử dụng giay da nam hang hieu trong những ngày mưa ẩm, để giày tiếp xúc nhiều vơi nước hoặc các loại dung dịch khác. Nếu giày bị ướt hãy lau khô giày bằng khăn bông mềm và để giày khô tự nhiên.

– Không làm khô giày ướt bằng các phơi dưới nắng hoặc dùng máy sấy, việc tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ khiến lớp da bị biến dạng, khô nứt bề mặt da. Hãy để giày khô tự nhiên ở nơi thoáng mát hoặc sử dụng thiết bị làm khô giày chuyên dụng có bán trên thị trương hiện nay.

– Khi không sử dụng đến nên nhét giấy báo và hạt chống ẩm vào trong giày, để giày trong hộp không quá kín và cất ở nơi thoáng mát.

– Thường xuyên làm sạch giầy da nam với các sản phẩm chuyên dụng với từng loại da.

 

Hạn chế để giày da nam tiếp xúc với nước

Cách làm sạch vết nấm mốc trên giày da nam

Với thời tiết mưa ẩm ở Việt Nam, việc những đôi giày da nam cao cấp yêu thích của bạn bị nấm mốc là điều khó lòng tránh được. Hãy đánh bay vết nấm mốc bằng những loại dung dịch đơn giản sau:

– Cồn pha loãng với nước.

– Chất diệt nấm pha loãng với nước ấm.

– Nước súc miệng.

Dùng miếng bọt biển hoặc khăn bông mềm thấm 1 trong 3 loại dung dịch trên để lau sạch sản phẩm. Sau đó thực hiện đánh si giày để làm mới cũng như bảo quản giày da nam hàng hiệu tốt hơn.

 

Lau sạch vết nấm mốc trên giay da nam cao cap với những loại dung dịch đơn giản

Da thuộc là một trong những dòng chất liệu đắt đỏ có độ bền bỉ cao và không lỗi mốt, hãy chú ý sử dụng và bảo quản đôi giày của bạn đúng cách, giúp kéo dài hơn thời gian sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Một đôi giay da nam sạch đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và giao tiếp.