Đồng hành cùng giày da nam đến khắp mọi nơi

39

Có một câu nói rất nổi tiếng rằng: “ Good shoes take you good places – Đôi giày da nam tốt sẽ mang bạn đến những nơi tuyệt vời”. Câu nói này không chỉ đúng với riêng phụ nữ mà đúng với cả những người đàn ông đấy nhé.

Một đôi giày tốt là một đôi giày đảm bảo được cả 2 yếu tố: mẫu mã đẹp và chất lượng tốt.

giày da nam đẹp

Đẹp ở đây không phải là mốt mới nhất hay xu hướng đang hiện hành, đẹp ở đây là phù hợp nhất với đôi chân và bộ quần áo bạn đang mặc trên người. Chính là đôi giày vừa vặn, có thể che đi những khuyết điểm và tôn lên những điểm nổi bật của đôi chân bạn. Không những thế, đôi giày ấy còn phải phù hợp với bộ quần áo bạn đang khoác lên người, tạo cho bạn một phong cách thời trang bắt mắt.

Một đôi giày có chất lượng tốt là một đôi giày được may từ chất liệu tiêu chuẩn, tạo cảm giác mềm mại, thoải mái nhất khi tiếp xúc với da chân và nâng niu từng bước đi của bạn. Không những thế, chất liệu may của đôi giày phải khó sờn hay rách, nếu không đôi giày đó sẽ rất nhanh cũ và hỏng. Ngoài ra, nó còn phải ít thấm nước và dễ lau chùi sau mỗi lần sử dụng.

giày lười nam

Một đôi giày vải tạo cảm giác về sự nhàn tản, thư thái; một đôi giày thể thao tạo cảm giác trẻ trung năng động; còn một đôi giày da mang đến một cảm giác về sự sang trọng, đẳng cấp, thế nên có lẽ đàn ông hấp dẫn được ánh mắt phụ nữ nhất khi họ đi một đôi giày da sáng bóng.

Bạn có để ý không? Một người đàn ông khi được gọi là một “quý ông” thì chắc chắn trên người đó đang mặc một bộ âu phục không một nếp gấp, mái tóc được chải tỉ mỉ và trên chân người đó ắt hẳn phải đang đi một đôi giày da đắt tiền. Điều đó có nghĩa là đi một đôi giày da thì chưa chắc là một “quý ông” nhưng một “quý ông” thì chắc chắn sẽ đi một đôi giày da thật và bước trên thành công. Vậy nên, đối với một người đàn ông, sở hữu một đôi giày da thật với chất lượng tốt là chuyện không thể không làm.

giày nam da thật

Nhưng bạn hãy nhớ rằng, những đôi giày tốt sẽ chẳng bao giờ có thể được bày bán trên vỉa hè hay các khu chợ, chúng chỉ là hàng giả, hàng nhái, hãy đến những cửa hàng chuyên bán giầy da thật uy tín như Tâm Anh Leather để chắc chắn rằng số tiền mà bạn đã bỏ ra xứng đáng với những gì bạn nhận được và thật sự thõa mãn đôi giày của bạn với dịch vụ hậu mãi có thể làm vừa lòng bất cứ khách hàng khó tính nào nhé.

Tags: