Không chỉ mang hội họa vào thời trang, Kenzo còn gây ấn tượng với cách “chơi” màu điệu nghệ tại Tuần lễ thời trang Paris

93

Có thể bạn thích các sản phẩm: Cặp da nam Túi da nam mới xu hướng 2018.

Với gần 30 năm sáng lập và không ngừng sáng tạo để xây dựng một thương hiệu thời trang đẳng cấp mang phong cách cá tính, Kenzo Takada đã để lại một nguồn di sản vô cùng phong phú, đa dạng và đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho các BST Memento của bộ đôi NTK Carol Lim và Humberto Leon.

Tại tuần lễ thời trang Paris mùa Thu – Đông vừa diễn ra, Kenzo một lần nữa gây ấn tượng với BST Memento thứ 3 với cảm hứng xuất phát từ tình yêu quá lớn của Kenzo Takada dành cho các tác phẩm, cũng như là thẩm mỹ của họa sỹ Henri Rousseau. Điểm nhấn trong BST chính là tác phẩm kinh điển “The Dream” – một bức tranh sơn dầu trên vải nổi tiếng của Rousseau được tái hiện sinh động trên các thiết kế với gam màu trầm, ấm.

Đồng thời, các tín đồ của Kenzo một lần nữa phải trầm trồ ngưỡng mộ với cách chơi màu điệu nghệ vốn nổi tiếng của nhà mốt này. Những chi tiết kẻ sọc ngang, sọc dọc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng thu hút và ấn tượng qua cách phối màu nổi bật nhưng rất hợp lý của Kenzo. Trong bst mùa này nhà mốt cũng đi đầu trong việc lăng xê chất liệu dệt kim cao cấp, một chất liệu không thể thiếu trong mùa thu đông và cũng là một chất liệu đóng vai trò quan trọng trong lịch sử nhà mốt.

Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế nổi bật của BST:

Không chỉ mang hội họa vào thời trang, Kenzo còn gây ấn tượng với cách “chơi” màu điệu nghệ tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 1.

Hình ảnh của tác phẩm “The Dream” được thể hiện sinh động trên các thiết kế

Không chỉ mang hội họa vào thời trang, Kenzo còn gây ấn tượng với cách “chơi” màu điệu nghệ tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 2.

Màu sắc nổi bật nhưng vẫn hài hòa

Không chỉ mang hội họa vào thời trang, Kenzo còn gây ấn tượng với cách “chơi” màu điệu nghệ tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 3.

Các họa tiết sọc ngang, sọc dọc cứ ngỡ là rời rạc nhưng lại kết nối với nhau thành một tổng thể ấn tượng dể dàng thu hút mọi ánh nhìn

Không chỉ mang hội họa vào thời trang, Kenzo còn gây ấn tượng với cách “chơi” màu điệu nghệ tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 4.
Không chỉ mang hội họa vào thời trang, Kenzo còn gây ấn tượng với cách “chơi” màu điệu nghệ tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 5.

Form dáng thoải mái, năng động

Không chỉ mang hội họa vào thời trang, Kenzo còn gây ấn tượng với cách “chơi” màu điệu nghệ tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 6.

Các chi tiết bèo nhúng cũng được kết hợp tinh tế

Không chỉ mang hội họa vào thời trang, Kenzo còn gây ấn tượng với cách “chơi” màu điệu nghệ tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 7.

Có cả những form váy cổ điển dành cho nhưng quý cô lãng mạn nhưng vẫn thích sự cá tính

Không chỉ mang hội họa vào thời trang, Kenzo còn gây ấn tượng với cách “chơi” màu điệu nghệ tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 8.

Các gam màu sậm phù hợp cho khí trời thu đông được tận dụng một cách khéo léo

Không chỉ mang hội họa vào thời trang, Kenzo còn gây ấn tượng với cách “chơi” màu điệu nghệ tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 9.

Mời các bạn tham khảo các sản phẩm thời trang: Thắt lưng nam Ví da nam của chúng tôi.

Nguồn bài viết: Kenh14.vn