Kinh nghiệm chọn mua túi hàng hiệu chuẩn đét

142

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại túi nhái với công nghệ hết sức tinh vi, người ta gọi đó là hàng nhái cao cấp. So với phân khúc hàng tầm trung thì nó được đánh giá không tồi nhưng so với chiếc túi hàng hiệu chính hãng thì nếu mua nhầm quả là một tổn thất không nhỏ của người mua.

Bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một chiếc túi da nam cao cấp, bất cứ anh chàng nào cũng đều mong muốn lựa chọn được một chiếc túi đẹp và phải là hàng chính hãng. Đó cũng là lý do vì sao từ khóa kinh nghiệm chọn mua túi da nam cao cấp được nhiều người quan tâm để đi mua hàng tự tin không bị mắc lừa. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm bạn cần bỏ túi ngay lúc này nha, chắc chắn bạn sẽ có lúc thấy nó hữu ích.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Biết cách phân biệt túi hàng hiệu và hàng nhái

Biết cách phân biệt túi da nam hàng thật và hàng giả, hàng nhái là một trong những cách đơn giản nhất và cũng có thể nói là chắc cú nhất nếu bạn muốn mua hàng chính hãng mà không bị lừa. Với một chiếc túi hàng hiệu, thông thường, bạn sẽ xem xét ở những chi tiết sau để khẳng định nó là hàng hiệu thật hay giả nhé:

Chất liệu túi da nam

Hầu hết tất cả các chiếc túi da nam hàng hiệu đều được sản xuất với chất liệu thượng hạng, không chê vào đâu được. Nếu bạn là một người sành đồ da, đồ hiệu, bạn chỉ cần nhìn hoặc sờ sẽ nhận biết được ngay. Túi da thật thường có độ nặng, đầm nhất định và giữ được các dấu vết gồ ghề, không mấy bằng phẳng, lỗ chân lông trên da cũng hiển thị không đều nhau. Còn chất liệu giả da thì trơn láng kiểu gia công phẳng lì, không có độ thô thật của chất liệu, không có lỗ chân lông hoặc nếu có giả thì cũng đều tăm tắp.

Nếu vào mùa đông bạn có thể sờ cảm nhận để phân biệt da thật với giả da cao cấp đó là da thật sờ mát lạnh hơn còn giả da cao cấp thì không có cảm giác này. Ngoài ra, một đặc điểm khác biệt nữa đó là da thật sờ mềm mại, khô, còn da giả gây cảm giác bết dính, nhờn rít.

Mùi đặc trưng của chiếc túi xịn

Những chiếc túi xịn làm từ da thật sẽ có mùi ngai ngái như mùi da thật, còn giả da thường có mùi keo, mùi nhựa tổng hợp. Bạn ngửi quen được mùi túi xịn sẽ dễ dàng nhận ra theo cách này.

Mức độ thấm hút ẩm của túi da

Da thật sẽ có mức độ thấm hút ẩm tốt hơn da giả, da tổng hợp. Bạn thử đổ một vài giọt nước lên trên túi da, nếu là da thật rất nhanh chóng giọt nước sẽ bị thấm, còn với da giả thì không. Hoặc bạn cũng có thể đo độ đàn hồi của chất liệu bằng cách lấy ngón tay ấn vào rồi thả ra, nếu đàn hồi tốt  là túi hàng hiệu thật và ngược lại.

Độ tinh xảo của các chi tiết trên túi nam

Từng chi tiết nhỏ, từng đường kim mũi chỉ, chốt khóa, dây kéo… của chiếc túi da nam cao cấp đều được làm rất tỉ mỉ, có khi làm thủ công bằng tay nên hầu hết các sản phẩm gia công khó có thể làm được.

Các chi tiết như logo, họa tiết dập nổi đều nhìn rất tinh xảo và rất xịn chứ không dại như ở hàng giả, hàng nhái.

Ngoài những yếu tố trên, bạn cũng lấy giá làm thước đo hỗ trợ phân biệt túi nam hàng hiệu và hàng nhái nhé. Và nhớ là giá cả là 1 trong những tham chiếu mà thôi vì không có ngoại trừ trường hợp bạn bỏ số tiền rất lớn những lại chỉ mua được chiếc túi nam phối da thật cao cấp chứ không phải là túi hàng chuẩn 100%.

Lựa chọn shop bán túi hàng hiệu uy tín

Tại Việt Nam có nhiều nơi chạy theo lợi nhuận, bán các sản phẩm nhái cao cấp giả hàng hiệu vô tình khiến nhiều người tiêu dung không còn tin tưởng nữa. Thay vì mua hàng tại các cửa hàng bán túi da nam cao cấp, họ lại chuộng đặt hàng từ các trang nước ngoài. Họ sẵn sàng trả mức giá cao hơn cho thuế má, vận chuyển từ nước ngoài về để được sở hữu những chiếc túi hàng hiệu chuẩn đét.

Đó cũng là một cách mà các bạn có thể áp dụng để chọn được một chiếc túi hàng chuẩn. Nhưng điều này cũng mang tính hên xui vì bạn khó thẩm định lựa chọn được cửa hàng, cũng không thể đến tận nơi xem hàng mà chỉ nhìn qua hình ảnh, khó kiểm chứng, đánh giá. Lời khuyên tốt nhất đó là bạn nên lựa chọn các shop bán túi da nam cao cấp thực sự uy tín. Uy tín ở đây không có nghĩa là họ phải là shop chỉ chuyên bán hàng hiệu chuẩn mà là họ luôn công khai về nguồn gốc, giá cả, phân loại của các sản phẩm bên họ bán ra. Họ thật lòng muốn tư vấn sản phẩm sát với nhu cầu của khách hàng nhất, sản phẩm nào hàng hiệu họ tư vấn là hàng hiệu, sản phẩm nào là hàng nhái cao cấp hay hàng túi phối da thật thì họ tư vấn là hàng nhái cao cấp, phối da thật. Các shop đó có khi còn chỉ cho bạn cách phân biệt túi hàng hiệu thật và giả ra sao. Đó thường là những shop tự tin bán hàng tư vấn chuẩn phân khúc của sản phẩm và bạn sẽ không bị lừa mua phải hàng kém chất lượng so với số tiền mình bỏ ra.

Xem thêm các bài viết khác tại: http://thoitrangnam3s.net/