Mách bạn cách đánh bóng ví da nam trông như mới

204

Một chiếc ví da nam được sử dụng lâu ngày không thể tránh khỏi bị bám bẩn hay xỉn màu. Chúng tôi sẽ mách bạn cách đánh bóng ví nam trông như mới luôn nhé.

Bóp ví nam ngày nay được xem là một vật bất ly thân đối với nam giới, bởi lúc nào họ cũng cần phải mang theo bên người, dù đi đâu, dù làm gì và ở trong bất cứ hoàn cảnh như thế nào. Việc được sử dụng thường xuyên như vậy nhưng có thể không được bảo quản một cách kỹ lưỡng sẽ khiến cho chiếc ví nam của bạn nhanh chóng bị xỉn màu đấy nhé.

Xem các bài viết liên quan:

Nguyên nhân khiến ví da nam bị xỉn màu

Thông thường, đối với một chiếc ví da thật có chất lượng bền đẹp theo thời gian thì càng dùng lâu, bề mặt da càng bóng đẹp. Nhưng đấy là với điều kiện bạn cần thường xuyên bảo quản và làm vệ sinh cho nó. Nhưng liệu mấy đáng mấy râu có đủ kiên nhẫn để làm việc đó. Bởi vậy mà ví da của các anh thường rất hay bị xỉn màu do bám bụi bẩn và nhiều nguyên nhân khác nữa.

Vậy nên, để ví nam có một vẻ đẹp bóng đều và bền bỉ với thời gian thì bạn cần kết hợp với khâu đánh bóng đúng cách. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để làm điều đó nhé!

Cách đánh bóng ví da nam trông như mới

Bước 1: Làm sạch bề mặt da ví nam

Trước khi làm bóng thì bạn cần đảm bảo rằng bề mặt da ví đã thực sự sạch sẽ, không bám nhiều bụi nữa nhé. Để làm sạch ví nam, bạn dùng một miếng khăn sạch, mềm, thấm nước cho hơi ẩm rồi tiến hành lau nhẹ khắp bề mặt da. Lau xong, bạn dùng một miếng khăn sạch, mềm và khô khác để lau lại một lượt nữa. Lưu ý là bạn tuyệt đối không được dùng loại vải rỉ bông để lau ví nam đâu đấy nhé.

Bước 2: Tiến hành các phương pháp đánh bóng ví da nam

Sau khi lau sạch bụi bẩn thì bước tiếp theo là tiến hành đánh bóng để chiếc ví nam đẹp của bạn trở lại dáng vẻ sáng bóng như mới. Có rất nhiều phương pháp đánh bóng khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện mà bạn có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất:

Thứ nhất, đánh bóng bằng xi đánh giày, cách đánh cũng giống với như khi đánh giày nhưng nhẹ nhàng hơn một chút.

Thứ hai, dùng lòng bàn tay của bạn để chà xát vào bề mặt da ví. Bạn chà càng lâu, càng nóng thì da ví nam sẽ càng nhanh bóng đẹp hơn.

Thứ ba, bạn dùng một miếng vải mềm mịn, thấm vào sữa tươi không đường để chà xát chiếc bóp nam bằng lực mạnh và nhanh. Trong quá trình chà, bạn lưu ý là điều khiển hướng chà theo lối xoay tròn.

Thứ tư, sử dụng dầu bóng, kem dưỡng hoặc xira bôi lên bề mặt ví nam. Đợi đến khi hóa chất khô đi và thấm sâu vào bên trong da thì bạn dùng một miếng vải sạch mịn để chà mạnh. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn loại hóa chất có màu sắc giống với màu của bóp ví nam để không làm mất màu tự nhiên của nó nhé.

Thứ năm, bạn cắt một củ khoai tây làm đôi (sau khi đã rửa sạch và để ráo), chà mạnh chỗ lát cắt lên bề mặt ví da. Chất tinh bột trong khoai tây có tác dụng xóa mờ các vết trầy xước. Sau đó, bạn lại đánh bóng lại bằng dầu bóng, kem dưỡng, xira hoặc xi nhé.

Thứ sáu, bạn đánh tơi lòng trắng trứng gà, dùng khăn sạch mềm để thấm rồi chà mạnh lên chiếc ví nam đẹp của mình. Đảm bảo rằng da ví sẽ mềm mại ra và bóng bẩy như khi mới mua đấy.

Thứ bảy, bạn pha hỗn hợp dầu thông với giấm theo tỷ lệ 3:1 rồi dùng vải sạch mềm thấm vào dung dịch đó và lau mạnh lên bề mặt ví nam. Trong quá trình đánh bóng, bạn cũng nhớ phải xoay tròn miếng vải một cách đều tay nhé. Nếu không tìm mua được dầu thông, bạn có thể thay thế bằng hành tây cũng được.

Bước 3: Hoàn thiện quá trình đánh bóng ví da nam

Sau khi áp dụng các phương pháp đánh bóng trên, cuối cùng, bạn dùng một miếng vải sạch, mềm và khô để lau ví lại một lần nữa, giúp loại bỏ những thành phần thừa thãi còn sót lại. Chắc hẳn sau khi lau xong, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi độ sáng bóng của chiếc ví da thật đấy nhé. Chúc bạn thành công!

Xem các sản phẩm mới nhất tại: http://thoitrangnam3s.net/