Những lầm tưởng bất ngờ trong việc bảo quản túi xách da

202

Bản quản túi xách da là một trong những việc nên làm giúp mọi người đặc biệt là phái mạnh giữ được chiếc túi chất lượng và bền. Có rất nhiều cách để bảo quản túi da nam đẹp hiệu quả mà các bạn nên áp dụng, tuy nhiên trong số đó có một số cách không mang lại được hiệu quả như bạn tưởng.

Chính vì thế hãy cùng tìm hiểu xem các chàng trai của chúng ta đã lầm tưởng những gì trong khâu bảo vệ túi da nhé!

Xem thêm:

  1. Quá trình bảo vệ túi xách da không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ

  •  Xịt dung dịch bản vệ túi da

Việc xịt dung dịch bảo vệ túi da định kỳ giúp lớp da túi xách bền hơn và giữ được độ ẩm cũng như tránh nấm mốc tốt hơn, điều này là đúng nhưng chưa hẳn. Việc xịt dung dịch lên túi da sẽ không cần thiết nếu bạn sử dụng túi da thật thường xuyên. Bản chất của da thật là càng dùng thì sẽ càng mềm mịn và bóng, bạn sử dụng liên tục thì cũng chẳng sợ có con mốc nào dám ho he với chiếc túi của bạn. Chính vì vậy không cần lo lắng quá tới vấn đề này, túi xách cũng giống như người yêu vậy, càng ở gần thì càng bền đẹp mà càng không đụng chạm tới thì càng dễ hỏng.

  •  Nếu túi xách da bị bẩn ngay lập tức phải xử lý

Rất nhiều chàng trai gặp phải vấn đề này, và thường là khi đi ra ngoài hoặc ở trường hợp vô tình không may túi xách của bạn bị dính bẩn. Rất nhiều ý kiến cho rằng bạn phải lập tức xử lý vết bẩn này tránh để nó khô trên bề mặt da hoặc bám quá lâu trên bề mặt túi xách. Điều này đúng nhưng không quá cần thiết. Chẳng ai sử dụng túi mà giữ gìn mãi chẳng bao giờ dính vết bẩn, những điều này đều được các hãng sản xuất túi tính toán đến và phủ ngoài da một lớp bảo quản bề mặt da khiến nó khó mà bị các chất bẩn tác động ngay lập tức được. Chính vì thế nếu còn đang ở ngoài hoặc ở những nơi không tiện xử lý thì các chàng cũng đừng quá lo lắng, có thể chờ tới lúc về nhà thì hãy vệ sinh túi bằng những dụng cụ chuyên dụng nhé.

  •  Không để quá nhiều vật dụng trong túi xách

Rất nhiều ý kiến cho rằng các bạn không nên để quá nhiều vật dụng nặng và to trong túi xách làm bằng da vì nó dễ khiến da bị sờn rách và kéo giãn mất dáng túi ban đầu. Điều này đúng nhưng nếu các bạn thường xuyên đựng vật nặng và không bao giờ lôi chúng ra khỏi túi. Còn với những đồ vật hàng ngày thì đựng vào túi là điều hết sức bình thường. Da thật  có kết cấu collagen cực kỳ chắc nhưng cũng rất mềm dẻo.  Dù bề mặt da mỏng manh nhưng nếu được kéo căng 2 đầu, cũng rất rất rất khó mà rách toạc, hơn nữa khi làm túi người ta đã tính toán đủ để chiếc quai túi xách có thể chịu được vật nặng vừa phải.

  1. Những lầm tưởng trong việc lo lắng thời tiết sẽ làm hỏng túi xách da

Rất nhiều người cho rằng việc thời tiết ẩm ướt hoặc trời mưa sẽ làm túi xách làm bằng da dễ bị bong tróc và hỏng da. Đừng quá lo lắng về vấn đề này nếu túi xách của bạn là da thật. Đã là da thật thì làm sao bong tróc được, lớp da thật có khả năng chống nước cực cao, các lỗ chân lông có thể hấp thụ nước nhưng cũng có thể thoát nước nữa. Các bạn chỉ cần che chắn để không ướt đồ bên trong túi là được, còn với lớp da bên ngoài thì hoàn toàn có thể yên tâm là nó không bị hỏng ngay lập tức sau khi dính mưa.

Chỉ cần sau khi đi mưa về các bạn dùng khăn khô lau nhẹ nhàng bề mặt da cho khô thoáng là đủ rồi.

  1. Rửa tay trước khi mang túi xách da – có cần thiết

Một quan điểm chưa được đúng mà rất nhiều chàng trai đang hiểu lầm nữa đó là việc phải rửa tay trước khi cầm túi xách làm bằng da vì lo sợ mồi hôi tay làm hỏng da. Các bạn không biết rằng da thật càng dùng càng bóng và đẹp, một phần được như thế là vì mồ hôi tay và sự cọ sát qua lại của da tay bạn với túi xách đấy. Nếu như da người có khẳ năng tự làm ẩm thì túi da không có khả năng này vì vậy mồ hôi tay của bạn cũng giúp bề mặt túi xách được mềm mại và mướt hơn đấy nhé.

Xem thêm các bài viết khác tại: http://thoitrangnam3s.net/