Sử dụng cặp xách nam công sở như thế nào cho đúng cách?

118

Mỗi quý ông công sở đều sở hữu cho riêng mình một đến hai chiếc cặp da, nhưng cách sử dụng của bạn với món phụ kiện này liệu đã đúng cách hay không thì có lẽ cũng không nhiều người để ý đến. Bạn thường xuyên phải sử dụng nó, cặp xách nam công sở này sẽ theo bạn đi công tác, đi họp hay gặp đối tác, dù thời tiết như thế nào bạn vẫn mang nó theo. Nhưng bạn lại không biết cách bảo quản hay giữ gìn nó, bạn cứ nghĩ nó bẩn,  nó ướt lau một vài lần là được, rồi hôm sau lại lấy dùng tiếp, và hậu quả chiếc cặp của bạn cũng rất dễ bị biến dạng. Vậy làm thế nào để sử dụng một chiếc cặp cho đúng cách, bạn hãy tham khảo dưới đây nhé.

Sử dụng cặp xách nam công sở đúng cách

Một chiếc cặp xách không chỉ dành riêng cho dân văn phòng, mà ngay cả những bạn sinh viên cũng đều dùng được nó. Thường như chúng ta đã biết, dù bạn là chàng trai dân văn phòng hay một cậu sinh viên thì chiếc cặp này đều được dùng để tài liệu, hồ sơ, những giấy tờ bất ly thân. Với một chiếc cặp đẹp, lại thời trang cùng với bảo quản thật đúng cách, chiếc cặp của bạn sẽ rất bền và đẹp.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Chọn cặp công sở nam với kích thước vừa phải

                                                      

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước về loại cặp dành cho nam giới, từ những loại cặp nhỏ, trung bình hay đến những loại cặp lớn hơn một chút. Bạn nên phải cân nhắc xem bản thân mình nên chọn loại nào. Nếu bạn là sinh viên, bạn nên chọn một chiếc cặp phù hợp với mình khi còn đi học. Bạn là những chàng trai công sở năng động, cần đựng những giấy tờ, tài liệu hay một chiếc laptop nhỏ xinh đi kèm, bạn có thể chọn một chiếc cặp hợp lý với nó. Khi bạn cần một chiếc cặp để đựng đồ dùng cá nhân như điện thoại, chìa khóa hay ví tiền để đi chơi với bạn bè, thì nên chọn những chiếc cặp nhỏ. Đừng chọn những loại cặp không phù hợp với công việc để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Nếu bạn chọn một chiếc cặp không được phù hợp với công việc hay môi trường bạn sẽ mất đi phong cách vốn có của mình, bạn sẽ trở thành chàng trai không biết một tý gì về thời trang cả, và bạn sẽ bị lạc hậu so với mọi người.

Cặp xách da phải phù hợp với dáng người

                                             

Chọn cặp xách nam công sở phù hợp với dáng người là rất cần thiết. Mỗi dáng người đều có những loại cặp cũng như cách phối đồ khác nhau. Nên bạn là một chàng trai béo nhưng đậm người thì nên dùng những loại cặp nào? Bạn là một chàng trai gầy và cao thì nên dùng những loại cặp nào cho hợp lý? Bạn nên gặp nhân viên tư vấn, họ sẽ tư vấn cách phối đồ cũng như cách chọn cặp sao cho đúng phong cách của bạn. Tránh trường hợp bạn mua cặp theo sở thích mà khi về bạn phối đồ cùng với dáng người, chiếc cặp lại trở nên quá kệch cỡm, không bắt mắt, không tạo nên điểm nhấn trong công việc cho bạn.

Sử dụng cặp xách da công sở với mọi thời tiết

Thời tiết ở Việt Nam đều có bốn mùa và thời tiết cũng thế mà biến đổi theo từng mùa, vậy làm thế nào để giữ cho chiếc cặp của bạn không bị biến dạng, cũng không nhanh hỏng cũng không phải quá khó. Vào mùa hè khi thời tiết nóng, nền nhiệt cao và độ ẩm cao vào mùa đông, sẽ khiến cho chiếc cặp da của bạn nhanh hỏng. Vì vậy, bạn cần phải biết cách để giữ gìn cũng như tránh để cho cặp của bạn không nhanh bị hỏng.

Với những ngày nắng nóng như hiện nay, bạn nên để chiếc cặp của mình vào nơi râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không nên để ở những nơi có ánh nắng chiếu vào hoặc là những nơi có nhiệt độ cao, rất dễ làm da bị nổ. Dù chiếc cặp của bạn có là da cao cấp nhưng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay nhiệt độ cao nó cũng rất nhanh bị biến dạng. Bạn không nên để chiếc cặp của mình bị dính nước mưa, như thế da của nó sẽ rất nhanh bị hỏng.

Nếu như chiếc cặp của bạn bị dính nước mưa, bị ướt thì bạn nên lau bề mặt da bằng một chiếc khăn mềm, sau đó dùng máy sấy nhưng để ở nhiệt độ lạnh nhé. Sấy từ trong ra ngoài và phơi ở những nơi thoáng mát để nó có thể khô tự nhiên.

Làm sạch cặp xách nam công sở đúng cách

Khi túi da của bạn bị dính nước, sẽ dẫn đến ẩm mốc, có mùi rất khó chịu, vậy bạn cần phải làm sạch chúng để các nấm mốc không gây hại, và làm hỏng đến túi da của bạn. Không nên để cặp da vào những chỗ ẩm mốc với thời tiết như thế này. Nên dùng dấm ăn hoặc cồn pha loãng với nước ấm, nên sử dụng miếng vải mịn nhúng vào các dung dịch rồi lau lên trên bề mặt. Ngoài ra thì dầu thông cũng có thể loại bỏ được nấm mốc trên chiếc cặp da của bạn.

Xem thêm các bài viết khác tại: http://thoitrangnam3s.net/