Thương hiệu túi xách làm say đắm giới trẻ Celine Trio

83

Có thể bạn thích các sản phẩm: Cặp da nam Túi da nam mới xu hướng 2018.

Celine Trio là thương hiệu túi xách da namchuyên giành cho giới trẻ với sức hấp dẫn không thể chối từ. Mặc dù thương hiệu Celine Trio không đình đám nhưng chắc chắn những tín đồ thời trang không thể không biết tới thương hiệu túi xách này. Cùng khám phá những thiết kế mới, lạ mắt từ Celine Trio nhé.

Không quá “ồn ào” như Celine Luggage hay Celine Trapeze nhưng Celine Trio lại sở hữu một sức hấp dẫn rất riêng. Những tín đồ thời trang sành điệu, không đuổi bắt theo những xu hướng thời thượng đã xem Celine Trio như một chiếc túi lý tưởng bởi thiết kế tối giản tinh tế cũng như độ tiện dụng của nó.

Nếu nhìn góc chính diện, chúng ta hẳn sẽ lầm tưởng rằng đây là một chiếc túi chữ nhật bình thường và có phần mỏng dính, nhưng đấy là ấn tượng sai lầm. Ở góc nhìn nghiêng, Celine Trio sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác như đây là một chiếc túi “3 trong 1”, bởi có đến tận 3 ngăn với thiết kế kết nối khá độc đáo. Chính vì thế mà dù chẳng cần “cồng kềnh” như Celine Luggage thì Celine Trio vẫn dư sức chứa đựng được kha khá món đồ cần thiết.

fa-celinetrio-01-95d33
Celine Trio chỉ được bao phủ bởi những tông màu đơn sắc. Nhưng đây cũng chính là điểm mạnh của item này bởi nó cực dễ phối đồ. Không quá ngạc nhiên khi dù chẳng rình rang, Celine Trio vẫn có được một lượng người dùng cực lớn.

trio-cac19
fa-celinetrio-02-95d33
fa-celinetrio-03-95d33
fa-celinetrio-04-95d33
fa-celinetrio-05-95d33
fa-celinetrio-06-95d33

Mời các bạn tham khảo các sản phẩm thời trang: Thắt lưng nam Ví da nam của chúng tôi.