Top những chiếc ví da nam độc lạ trên thế giới

1030

Top những chiếc vi da nam độc lạ trên thế giới

Ví da nam là phụ kiện đồ da khó có thể thiếu với phái mạnh, từ trước đến giờ chắc chắn rằng bạn đã không ít thì nhiều lần dùng ví, bởi không chỉ tính năng để đồ khi ra ngoài hết sức tiện lợi mà còn thể hiện phần nào phong cách thời trang của bạn.

Thời trang dành cho nam ngày càng phát triển, từ chỗ đủ đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng đến chỗ đáp ứng nhu cầu sử dụng và thời trang thẩm mỹ, đến khi thời trang rồi, người ta lại kiếm tìm những thứ độc đạo lạ mắt thậm chí là có một không hai.

Thông thường ví da nam là các mẫu ví đáp ứng các nhu cầu để đồ tối thiểu như tiền mặt, card vidsit, giấy tờ tùy thân có thể tùy biến mở rộng biến thể thành các mẫu ví da nam kiểu đứng hay kiểu ngang. Khi bận cần không gian để đồ rộng hơn thì cần đến các mẫu ví da nam cầm tay có kích thước lớn thoải mái để đồ.

Tuy nhiên với một số đối tượng khách hàng độc đáo thì họ cần những điều khác hơn như thế, một loại ví độc đáo với nhiều tiện ích mở rộng hơn nữa. Dưới đây là một số mẫu ví da nam có thiết kế cực độc dành cho các đối tượng khách hàng chẳng thích giống ai.

1-Chiếc ví da nam đầy tiện ích:

Mẫu ví da nam độc đáo đầu tiên trong bài viết muốn giới thiệu là mẫu ví hình dáng khá kỳ lạ với khuy bấm, tấm thép kim loại với nhiều lỗ khoan, có cả kẹp, ví hoàn toàn lộ thiên, không hề có chút riêng tư kín đáo như những chiếc ví da thông thường nào cả, chắc bạn chưa khi nào thấy mẫu ví như thế này.

Phần da tông màu nâu đậm được thiết kế cắt gọt theo một phom mẫu nào đó để vừa tấm kim loại bên trong từ các khe hở đến các kẽ, chiếc dây có khuy bấm cố định chiếc ví tạo thành một chiếc đáy ví độc đáo và tấm kim loại được thiết kế vừa vặn cho vào bên trong. Mặt trên ví nổi bật với logo thương hiệu và dòng chữ made in usa.

Tấm kim loại hình thù được cắt gọt tạo ra nhiều tiện ích cùng một lúc như một chiếc cưa mini, một chiếc mở bia, mộtchiếc kẹp tiền khá chặt, đây cũng chính là phần khung của chiếc ví tạo độ cứng cáp khiến ví không bị biến dạng khi người dùng cho ví vào túi quần hay túi áo.

Không gian của chiếc ví cũng hoàn toàn đủ cho việc để một số thẻ card visit tối thiểu cho việc sử dụng khi ra ngoài, chiếc kẹp sắt chắc chắn đủ để giữ tiền mặt của bạn cố định trong ví nhưng cũng đảm bảo việc lấy ra hay cho tiền vào dễ dàng.

Mẫu ví da nam phù hợp với đối tượng khách hàng yêu thể thao, ưa thích phong cách tự do phá cách thoải mái trong việc dùng đồ.

2-Mẫu ví da nam nhỏ mà có võ:

Đến với mẫu ví da nam thứ hai trong bài viết này là một mẫu ví được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn thậm chí còn nhỏ hơn thiết kế ví đầu tiên, chỉ với hai ngăn chính rất hạn chế. Tuy nhiên chiếc ví mini này cũng đáp ứng nhu cầu cơ bản cho người sử dụng bình thường cùng với sự độc đáo mang lại.

 

Nhìn tổng quát chiếc ví da nam có hai phần chính là phần da và phần kim loại, phần da nâu được cắt gọt tỷ mỷ làm sao vừa vặn với phần khung kim loại trăng không rỉ bên trong. Phần da được gắn chặt với phần kim loại bằng đinh tán cực chắc chắn. Điểm nhấn của chiếc ví da nam là một rải cao su đen có khía các đường thẳng chéo nhau tạo hình thời trang, màu đen ở giữa đến màu nâu và màu trắng xunh quanh.

Chất liệu là da thật với kim loại là sáng màu cũng đồng thời là bộ khung giúp cố định các phần da của ví . Phần kim loại này có thể là chiếc bật bia nhanh chóng hay một con dao cắt mini khi cần thiết.

Không gian để ví da khá gọn vhỉ với hai ngăn chính, tuy nhiên vẫn đủ để bạn cho tiền mặt, một số thẻ card tối thiểu đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Ví da nam mini này phù hợp với bạn trẻ ưa sự gọn gàng cứng cáp năng động sáng tạo và linh hoạt

3-Ví da nam độc đáo tiện ích số 3:

Đây là mẫu ví da nam độc đáo tiện ích với khả năng sử dụng như một chiếc ví đông thời nhưng một con dao nhỏ sắc, với khả năng cắt gọt nhiều thứ. Với thiết kế co dao có thể xoa ra hay cất vào hết sức tiện lợi và nhanh gọn thì đây quả là điều độc đáo.

Với hai phần cơ bản là phần kim loại khung cũng là phần chính của chiếc ví, phàn thứ hai là cơ cấu quay của con dao nhỏ, vừa là dao vừa là dụng cụ mở bia dễ dàng. Phần kim loại được bố trí bắt ốc vít chắc chắn có phần da phía trên với một chiếc kẹp lớn đủ độ chặt phía dưới và không gian để kẹp hoàn toàn những món đồ khi người dùng khi ra ngoài đó là tiền mặt, thẻ card visit…

tuy nhiên việc kẹp như vậy cho ta cảm giác không chắc chắn khi chúng ta lấy đồ ra hay cất đồ vào… có lẽ là như vậy, điều chú ý với bạn khi mang chiếc ví này chính là mang theo tiền mặt hay mang thẻ atm khá hạn chế không nên mang nhiều.

Ví da nam tiện ích này phù hợp với bạn trẻ cá tính với phong cách thời trang năng động trẻ trung, mang theo đi chơi, hay đi các đoạn đương ngắn với nhu cầu không cao.

4-Chiếc ví cực nhiều tiện tích cho bạn:

Chiếc ví này được xếp vào những chiếc ví độc đáo nhất bởi khả năng mở rộng tiện ích cực lớn của nó, tuy đây không còn là chiếc ví da đi nữa những những chức năng của nó không hề kém cạnh về mặt sử dụng và nếu so về tiện ích chắc hẳn khó có chiếc vi da nam nào qua mặt được.

 

Kích thước các nhà thiết kế tạo ra chiếc ví cũng cs thể gọi là mini bởi toàn bộ chiếc ví tiện ích này có thể xếp vừa nhiều món đồ tuy nhiên chỉ để trong lòng bàn tay bạn mà thôi. Song vẫn đủ chỗ cho bạn để card visit và tiền mặt tối thiểu đủ cho bạn sử dụng hàng ngày.

Chiếc ví chia làm hai mặt là mặt trước và mặt sau, mặt trước là nơi để tiền mặt các loại thẻ còn mặt sau là đủ mọi loại tiện ích mà chúng ta sẽ kể lần lượt ngay sau đây:

Chiếc ví gồm một con dao mini giúp bạn cắt gọt nhanh mọi thứ dù bất cứ ở đâu, là một bộ tô vít với đủ các cạnh như hai cạnh, 4 cạnh, cạnh mini, cần tô vít nối dài. Chiếc ví còn gồm một cây bút lắp ghép bạn có thê lấy ra lắp lại và ghi chép bất cứ điều gì. Ví còn gồm cả một usb mini giúp bạn mang theo hay trao đổi dữ liệu thông tin của mình mọi lúc, ví còn cả que diêm dùng được nhiều lần nếu bạn cần lửa làm việc gì đó. Ngoài ra còn có cả món đồ đèn nháy hỗ trợ việc cấp cứu khi bạn cần. Món cuối cùng là chât giúp lọc nước khi bạn gần nguồn nước chưa được đun sôi hay làm sạch thì chất này giúp bạn có nước uống.

Những tiện ích đó thật hay phải không nào, nếu chúng ta ở nhà thì các tiện ích đố không thấy có nhiều giá trị nhưng mà khi ở nơi hoang vu hẻo lánh thì thực sự tiện ích đó.

Ví này dùng cho tín đồ của du lịch phượt hay du lịch thám hiểm, khi đó chiếc ví sẽ thực sự phát huy tiện ích của nó.

5-Chiếc ví cho điện thoại thông mình:

Nếu bạn còn băn khoăn về chiếc điện thoại thông minh của bạn quá khổ không thê cho vào túi, hay bạn chán ngán với việc cầm chiếc điện thoại màn hình lớn của bạn trên tay thì đây là chiếc ví giúp giải quyết vấn đề của bạn.

Bạn có thể chọn một trong hai tông màu đen và nâu, với kích thước lớn được nhà thiết kế tạo ra đủ cho bạn đựng chiếc điện thoại thông minh của mình, và tất nhiên là ngoài không gian để các món đồ cơ bản của bạn khi ra đường, đó là tiền mặt, giấy tờ tùy thân, thẻ card visit các loại.

Ví da nam được thiết kế với hai ngăn chính là ngăn để các món đồ cơ bản và ngăn để điện thoại thông minh. Nắp ví được cố định khi đóng lại băng khuy bấm đủ chắc cắn để giữ các món đồ bên trong. Phần lưng ví da nam có khuy cài được và dây lưng nam tiện lợi chắc chắn, đây thực sự là điều cần cho nam giới hiện nay, điều này giải quyết được nhiều vấn đề đem lại nhiều kết quả tích cực cho người dùng.

Ví da nam dùng chât liệu da thật 100% bền đẹp chắc chắn, các đường chỉ dù cao cấp cùng tông màu đem lại sự đông nhất từ bên ngoài vào bên trong, các bước chỉ may nhỏ chi tiết đến từng góc cạnh đảm bảo độ an toàn cho các món đồ bên trong.

Chiếc ví da nam mẫu cuối cùng này phù hợp với khá nhiều đối tượng, vì ví giải quyết được đa số các vấn đề cho người dùng hiện nay là để điện thoại thông minh kích thước màn hình lớn.

Trên đây là một số mẫu ví nam tiện ích và độc đáo, chúc bạn chọn được mẫu ví ưng ý và hợp với gu thời trang của mình nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài.