Bạn đang cần tìm cho mình một chiếc cặp da nam?

Bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn thế nào?

Chưa bao giờ nhu cầu sử dụng cặp da nam, đặc biệt là cặp da nam hàng hiệu lại lớn như hiện nay. Ắt hẳn đó là một phần vì nhu cầu của sự phát triển của xã hội, hay đơn giản chỉ là xu hướng, phong trào mà thôi …

Trong nội dung tiếp đây mình sẽ chia sẻ cho bạn đọc thêm nhiều kiến thức về sự phát triển, nhu cầu và đặc biệt là bộ sưu tập những mẫu cặp nam hàng hiệu đang gây bão trên thị trường phụ kiện thời trang 2017 này.

Ai cũng đã có một thời kì tuổi thơ, sự hồn nhiên ngây thơ. Tâm hồn trong trẻo của trẻ thơ khiến cho chúng ta giờ đây thèm khát được quay lại. Những kí ức tuổi thơ luôn đẹp trong mắt mọi người. Nhớ những buổi hẹn nhau cắp xách tới trường. Lô đùa và đùa nghịch cùng với nhau. Trong kí ức đó vẫn hiện lên một hình ảnh là chiếc cặp trên vai mỗi người.

Một đống sách vở, mớ hỗn độn của tuổi học sinh trong chiếc cặp. Nào là sách, vở, bút, quả mây, quả ổi … những thứ tưởng chừng như bình dị ngày trước, giờ đây lại cảm thấy quí giá đối với chúng ta. Những ai đã từng cắp xách tới trường.

Bạn biết đấy!

Chiếc cặp đã xuất hiện trong đầu đời của mỗi chúng ta. Bản thân chúng ta đã gắn bó với nó, nhưng không ai đã nhận ra đây chính là người bạn đồng hành và quen thuộc nhất cả đến khi trưởng thành.

Sự biến đổi của chiếc cặp nam qua các lứa tuổi ra sao?

Con người thay đổi, tất nhiên phụ kiện đi theo phải phù hợp với lứa tuổi. Phù hợp không chỉ vì kiểu dáng hay phong cách của lứa tuổi, mà còn phù hợp cả với nhu cầu công năng của chúng. Hãy cùng mình điểm qua những thời kì mà chiếc cặp nam đã thay đổi ra sao nhé:

  1. Thời kì học cấp 1: Đây là thời kì đầu tiên của cuộc đời chúng ta làm quen với vở, sách. Làm quen với con số, bảng chữ. Sự non nớt của trẻ nhỏ ngày đầu tới trường, những chiếc cặp sẽ thiên về thiết kế 2 quai đeo. Với chất liệu vải nhẹ, đặc biệt là những hình thù ngộ ngĩnh, đáng yêu.
  2. Thời kì học cấp 2: Đây cũng là giai đoạn tuổi đang chuẩn bị bước vào dậy thì. Đối với nữ thì diễn ra sớm hơn. Nhưng đối với nam thì đây cũng là giai đoạn tiền dậy thì. Những biến đổi về tâm lý cũng đã dần xuất hiện. Với chiếc cặp nam ở giai đoạn này đã cho thấy sự khác biệt. Hai quai đeo đã dần thay thế sang dây đeo chéo. Chất liệu làm nên chiếc cặp ở thời kì này cũng còn đa dạng. Nhưng chủ yếu tập trung vào chất liệu vải.
  3. Thời kì học cấp 3: Đây có lẽ là thời kì chúng ta thích thể hiện bản thân nhất. Và có thể nói là nghịch nhất. Những cậu ấm, những cậu thanh niên bắt đầu biết diện và rung động trước bạn khác giới. Gu thời trang đã bắt đầu xuất hiện theo các tính cách của mỗi người. Những chiếc cặp đeo chéo trở nên định hưỡng về phong cách rõ rệt hơn. Chất liệu lúc này đã trở thành một chủ đề bàn tán của nhiều người. Những chiếc cặp da nam đeo chéo thường có được sự trọng vọng hơn chất liệu vải.
  4. Thời kì sinh viên: Đây là giai đoạn như một con chim đã ra ràng. Đã bắt đầu với cuộc sống xa nhà, xa gia đình. Tự lập trong cuộc sống của bản thân, những suy nghĩ nhất thời, những hoài bão đã xuất hiện rõ ở đây. Và thời kì này cũng là thời kì định hướng rõ ràng cho phong cách các tính của mỗi người. Những chiếc cặp đeo chéo đã thể hiện rõ ở giai đoạn này. Người đơn giản chọn thiết kế đơn giản, người khác tính hay muốn nổi bật lựa chọn sản phẩm nổi bật
  5. Thời kì bắt đầu đi làm: Đây là thời kì đánh dấu bước ngoạt lớn của mỗi cá nhân. Cắt viện trợ, tự thân phải đi tìm nguồi nuôi sống bản thân. Cơm áo gạo tiền … và đây cũng là giai đoạn mỗi người chúng ta có được trải nghiệm rõ nhất của cuộc sống. Từ hưởng thụ hay những khó khăn. Và nội dung về thời kì này, về những sản phẩm, những gu thời trang sẽ được mình phân tích rõ hơn. Những chiếc túi xách nam hàng hiệu, cặp nam hàng hiệu … những sản phẩm xa xỉ đã bắt đầu xuất hiện của một số bộ phận. Và còn là ước mơ của nhiều chàng trai khác.

Hãy cùng mình điểm qua những khác biệt trong sản phẩm cặp nam hàng hiệu này là gì?

Khi cuộc sống của bản thân mỗi người phát triển, cũng là lúc yêu cầu đòi hỏi cuộc sống ngày càng cao hơn. Sự giàu có đồng nghĩa với việc thỏa thích để tận hưởng đam mê. Phong cách sống được thể hiện rõ nhất khi ta có điều kiện về kinh tế. Chính vì vậy các phụ kiện cặp da nam hàng hiệu cũng trở nên đa dạng như bao phụ kiện khác. Hãy cùng mình điểm qua những khác biệt rõ nhất thông qua bộ sưu tập cặp da nam hàng hiệu qua từng phong cách khác nhau.

1. Cặp da nam hàng hiệu đeo chéo phong cách:

Đây là sản phẩm được phổ biến và đa dạng nhất về mẫu mã, cũng như chất liệu. Đối tượng sử dụng được hướng đến trong sản phẩm này là những bạn trẻ, thanh niên hay các chàng trai với phong cách trẻ.

Chất liệu phổ biến của sản phẩm cặp nam đeo chéo chủ yếu là da và vải. Đây cũng là sản phẩm có sự thiết kế đa dạng nhất, và nhiều phong cách khác nhau nhất. Từ nhẹ nhàng, đơn giản cho đến cầu kì phá cách.

Trang phục đi theo mẫu phụ kiện cặp này thường là quần jearn áo phông, giày thể thao. Hãy cùng mình điểm qua những mẫu cặp nam hàng hiệu đeo chéo mới nhất 2017:

2. Cặp da nam hàng hiệu dạng xách tay:

Đây là một lựa chọn và là nhu cầu của hầu hết các chàng trai công sở. Không phá cách như cặp da nam đeo chéo. Nhưng ở sản phẩm này thì thể hiện rõ nét trong phong cách lịch lãm, lịch sự và có phẩn cổ điển. Sự xuất hiện của sản phẩm này là bước đột phá từ sản phẩm của phái nữ. Thêm những thiết kế đa chiều tạo ra sản phẩm này.

Chất liệu ở sản phẩm này hầu hết là da. Có những sản phẩm mặt da bằng các vân của động vật, đặc biệt là da cá sấu tạo nên phong cách ấn tượng, xa xỉ.

Trang phụ đi với phụ kiện cặp da này thường là quần âu, áo sơ mi kết hợp với áo vest. Hãy cùng mình điểm qua mẫu cặp nam xách tay hàng hiệu cho nam mới nhất 2017:

3. Cặp da nam khóa số đẳng cấp:

Nếu trong số các mẫu cặp thì đây là mẫu cặp có tệp khách hàng sử dụng ít nhất. Bởi hầu hết đối tượng sử dụng thường là những lãnh đạo, có chỉ huy … hay nôm na là người có tiền. Với mức thu nhập như hiện nay việc bỏ ra nhiều triệu VNĐ để sở hữu mẫu cặp này thì tỉ lệ không có quá nhiều người.

Điểm nhấn cho sản phẩm cặp da nam hàng hiệu khóa số này chính là chiếc khóa số kim loại chắc chắn. Với chiếc khóa số này sẽ rất tiện lợi cho người sử dụng có thể có được những bảo mật về giấy tờ, hồ sơ quan trọng ở môi trường công sở đông người.

Những bộ quần áo vest kết hợp canavat lịch lãm, giày da là bộ trang phục phù hợp nhất cho phụ kiện cặp da nam khóa số này. Điểm qua những mẫu cặp nam hàng hiệu khóa số 2017:

4. Mẫu cặp da nam bụi bặm phong cách:

Đã nói sự khác biệt là điểm nổi bật giữa đám đông. Vì thế để khác biệt phải ít, thậm trí phải độc. Vì thế các mẫu sản phẩm theo phong cách này nhìn rất dị. Đương nhiên chủ nhân của chúng cũng phải dị tương đồng. Những mẫu cặp da lộn, thiết kế kiểu tự do, phá cách là điểm nhấn cho phong cách này.

Những mẫu giày cao cổ, quần áo bụi bặm, những phụ kiện đọc là cái mà ta thấy nhất ở phong cách này. Hãy cùng ad điểm mặt những mãu cặp da nam bụi bặm và đầy phong cách của nhiều tín đồ đang ưa chuộng nhất năm 2017:

Vừa rồi ad đã viết ra nội dung để cho bạn đọc thấy được vai trò, cũng như sự gần gũi của chiếc cặp da nam, cặp đeo chéo qua các thời kì. Cũng như đi sâu vào phân tích những khía cạnh của từng độ tuổi, đặc biệt là đưa ra các mẫu thiết kế cơ bản nhất của từng dạng cặp theo các phong cách tương ứng. Hy vọng với những nội dung này sẽ giúp cho bạn đoc được góc nhìn từ tổng quát cho đến chi tiết, các mẫu cặp da nam cho bản thân.

Chúc bạn đọc sức khỏe và nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *