Với những quý ông thành đạt, trang phục và phụ kiện không chỉ là những yếu tố mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của họ mà qua giá trị, sự độc đáo cũng như chất lượng của những phụ kiện này thể hiện người đàn ông đó là một người thật sự có điều kiện. Nếu như những quý ông này mê mẩn các loại túi xách hàng hiệu lên tới hàng nghìn đô, những đôi giày sang trọng bóng loáng thì tất nhiên thắt lưng da nam họ chọn cũng phải là những loại có giá trị cao nhất. Trong số muôn vàn thương hiệu, kiểu dáng và chất liệu thắt lưng như hiện nay, thì có vẻ thắt lưng da cá sấu vẫn là loại được những quý ông này ưa chuộng nhất. Cùng đi giải mã tại sao thắt lưng làm từ da cá sấu lại thu hút được giới nhà giàu đến như vậy nhé!

  • 1. Thắt lưng da cá sấu – tổng hợp mọi yêu cầu mà đàn ông thành đạt mong muốn

Theo bạn, một người đàn ông thành đạt sẽ mong muốn điều gì? Vâng có lẽ câu trả lời là tất cả mọi thứ, họ không chỉ có yêu cầu cao về chất lượng bao gồm chất liệu tốt nhất, kiểu dáng đẹp mắt nhất, độc đáo nhất mà còn yêu cầu phải là những chiếc thắt lưng có số lượng hạn chế.

Da cá sấu có giá trị xa xỉ bậc nhất trong các loại da thuộc. Đặc trưng vân cá sấu khiến những chiếc thắt lưng luôn gây ấn tượng ”nhìn là biết”. Đặc biệt hơn những vân cá sấu thật mỗi con lại có những đặc điểm khác nhau không bao giờ giống nhau tới 100%, chính vì điều này mà các doanh nhân ưa chuộng nó, vì sản phẩm của họ sử dụng không bao giờ bị đụng hàng với người khác, nếu có chỉ là giống kiểu dáng và mẫu mã thôi.

Chất liệu da cá sấu cũng có dự dẻo dai đáng nể so với da bò hay da đà điểu. Sự dày dặn của mặt thắt lưng giúp những doanh nhân có cảm giác mình ở vị thế sang trọng và nổi bật hơn người khác.

Một điều nữa đó là chất liệu da này thường được các hãng thời trang sử dụng với những sản phẩm đắt đỏ nhất thế giới, vì vậy nó luôn luôn là hiện thân của đẳng cấp, sự giàu có và của những gì đáng ao ước nhất.

2. Giá thành của thắt lưng da cá sấu nói lên được giá trị của nó

Với những quý ông thành đạt, việc bỏ ra vài nghìn đô thậm chí cao hơn rất nhiều để sở hữu những sản phẩm cực phẩm là điều không quá khó. Thậm chí nó lại còn là nhu cầu của những người đam mê thời trang. Chính vì vậy giá càng cao, thắt lưng da cá sấu càng được giới có tiền ưa thích.

Sau đây là một số chiếc thắt lưng da cá sấu cao cấp được phái mạnh cả thể giới ao ước

  • Thắt lưng Cartier Crocodile Leather and Palladium

Được thiết kế bởi nhãn hàng Cartier – một thương hiệu lâu năm của Pháo nổi tiếng về trang sức và phụ kiện thời trang cao cấp. Chiếc thắt lưng Crocodile được sản xuất từ da cá sấu cực phẩm siêu mịn và có những đường vân ngang quý hiếm, đi kèm thiết kế mặt khóa hình đồng hồ. Màu đen sang trọng và quyền lực giúp phần đưa giá của chiếc thắt lưng này lên tới 2.310 đô tương đương gần 53 triệu đồng tiềng Việt.

  • Thắt lưng Billionaire Italian Couture Alligator

Thắt lưng Billionaire Italian Couture Alligator được sản xuất bởi hãng thời trang đến từ đất nước Ý giàu bản sắc – Billionaire Couture.  Dây lưng hoàn toàn là da cá sấu nguyên con cực chuẩn được làm thủ công bởi những người nghệ nhân có tiếng nhất. Mặt thắt lưng là khóa bạc hình vương miện đối xứng cực kỳ đẹp mắt. Chiếc thắt lưng này được đưa ra thị trường với mức giá 2.850 đô tương đương 65 triệu đồng tiền Việt.

  •  Thắt lưng Stefano Ricci Eagle Square Buckle Crocodile

Sẽ thật là thiếu sót khi không nhắc tới chiếc thắt lưng Stefano Ricci Eagle Square Buckle Crocodile nổi tiếng toàn thế giới này. Là sản phẩm của hãng Stefano Ricci và được sản xuất thủ công tại Ý. Thắt lưng làm từ da cá sấu này có thể làm đổ gục cả những doanh nhân khó tính nhất vì chất lượng và vẻ đẹp sang trọng của nó. Mặt khóa hình chim ưng cực ấn tượng, tuy nhẹ nhàng đơn giản mà đẳng cấp là mãi mãi. Chiếc dây lưng này có mức giá khủng lên tới 5.495 đô tương đương 125 triệu đồng tiền Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *