Thời trang nam giới đã và đang phát triển không ngừng theo thời gian chẳng chịu kém cạnh thời trang của phái đẹp, từ quần áo giày dép cho đến các phụ kiện khác như đồ da nam.

Ngoài các phụ kiện cặp da nam, thắt lưng da nam, ví da nam thì túi da nam đeo chéo là một trong những phụ kiện được nam giới ưa chuộng hơn cả, từ ít tuổi đến nhiều tuổi, từ các màu da, hay dân tộc… thời trang túi da nam đang ngày mỗi ngày phát triển theo xu thế bắt kịp với nhịp thay đổi của nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng của cuộc sống.

Dưới đây là một số mẫu túi da nam đeo chéo đang được nhiều tín đồ thời trang nam thế giới tin dùng lựa chọn, mời các bạn tham khảo:

1-Túi da nam đeo chéo kiểu cổ điển:

Ứng viên đầu tiên cho bộ sưu tập túi da đeo chéo ngày hôm nay là một mẫu ví với phong cách classic, thiết kế kiểu cơ bản gọn nhẹ và tối ưu cho việc sử dụng.

Nhìn mặt ngoài túi da bạn thấy túi có hai màu cơ bản là màu nâu và đen với các đường nét thiết kế bo tròn mềm mại ở các góc cạnh khá mượt mà. Mặt trước túi là một ngăn phụ được thiết kế nhỏ hơn ngăn chính nhằm mở rộng khả năng để đồ của túi. Trong ngăn phụ được chia làm đôi bởi một ngăn mỏng có khóa kéo, bạn có thể dùng cho việc để các món đồ cần bảo vệ cẩn thận.

Không gian để đồ của túi da đeo chéo khá thoải mái so với những mẫu túi thông thường khác , bởi ngoài ngăn chính còn có ngăn mở rộng. Với kích thước này túi có thể đê đủ chiếc máy tính bảng, tài liệu, điện thoại thông minh cùng một vài phụ kiện nhỏ khác như ví da nam.

Túi da nam được làm từ 100 % da thật chọn lọc từ các vị trí da nguyên miếng tại các vị trrí da dày của con da, đảm bảo chất lượng bên đẹp theo thời gian, bạn haonf toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

2-Túi da nam đeo chéo dạng hình hộp:

Chiếc túi da đeo chéo có thiết kế dạng hình chữ nhật vuông vắn đến các góc cạnh phong cách nam tính khỏe mạnh, với tông màu vàng cam sậm bao gồm hầu hết phần túi da chỉ trừ quai đeo chéo .

Nhìn từ phía bên sườn túi da nam đẹo chéo được nhà thiết kế cách điện tạo điểm nhấn thời trang là các hình ô vuông được cắt gọn chi tiết và đều đặn

Quai túi là phần duy nhât được thiết kế khác màu với thân túi, đó là màu nâu sậm với khóa kiểu bấm cổ điển hết sức chắc chắn, bạn hoàn toàn yên tâm khi mang đồ nặng bên trong.

Chất liệu da làm túi da nam đeo chéo mẫu số hai là chất liệu da thật 100 % được chọn lọc từ các vị trí da dày của con da, đảm bảo độ bền của sản phầm nhiều năm liền, việc của bạn chỉ là sửd dụng bảo quản đúng cách một chút.

Toàn bộ viên túi để mộc không có chỉ may hay keo gì cả, điều này làm nổi lên phong cách phóng khoáng cá tính.

Không gian để đồ của mẫu túi này khá rộng, tuy chỉ một ngăn nhưng hoàn toàn cho bạn để máy tính bảng, điện thoại thông minh, sạc điện thoại, cùng một vài món đồ cá nhân nữa.

Túi da nam phù hợp với khách hang ưa thích sự đơn giản, mộc mạc không hoa mỹ, dễ dàng phối đồ với các trang phục phá cách mang tính tự do cao.

3-Túi da nam đeo chéo style tự nhiên:

Chiếc túi da nam đeo chéo mẫu số ba trong bài viết này là một kiểu túi có đặc điểm trái ngược hoàn toàn với mãu túi da đeo chéo số hai. Nếu như chiếc túi da hình khối vuông vắn đến tận các góc cạnh thì chiếc túi thứ ba lại dạng vô định hình thể hiện ở các phần của túi. Tất cả các mặt da của túi đều khá tự nhiên với hình dáng của da không chau chuốt hay gia công phẳng, hay in hình…

Thiết kế túi đơn giản, giản dị, tự nhiên đưa lại cảm giác như đây là một mẫu túi handmade có một không hai. Túi được chia làm hai phần cơ bản là phần thân túi và phần nắp túi. Phần thân túi được gắn liền với các phần nắp túi, viền miệng túi được bọc và may kỹ bằng vải dù cao cấp chắc chắn. Nắp túi có viền không bo mà để mộc hoàn toàn. Điểm nhấn của phần nắp là cac dãy số ngẫu nhiên hoặc có ý đồ của tác giả.

Chỉ dù cao cấp cùng tông màu được dùng để liên kết các phần với nhau, từ phần thân đến phần nắp túi, điều đặc biệt cần nhắc đến là các viền được may ẩn vào trong một cách kín đáo, bên ngoài chỉ thể hiện các vị trí may là các đường thẳng khép hai mép da vào với nhau. Khóa túi là kiểu cố điển, kiểu bấm chắc chắn, đảm bảo đồ bạn mang không thể văng ra ngoài.

Không gian để đồ của mẫu túi da nam đeo chéo thứ ba khá vừa vặn, bạn có thể mang theo cho mình một chiếc máy tính bảng, vi da, một cuốn tài liệu, bút ghi chép, điện thoại thông minh cùng một số phụ kiện nhỏ.

Túi da nam phù hợp với bạn trẻ cá tính, phong cách, bạn có thể dễ dàng phối đồ với quần jean và áo thun dạo phố. Mọi người đều sẽ ấn tượng tốt với style này.

4-Túi da nam kiểu classic:

Đây là mẫu túi da nam đeo chéo thứ 4 trong bài viết nhưng có khá cùng phong cách với mẫu thết kế đầu tiên được giới thiệu. Tuy răng thiết kế có nhiều điểm khác song cái cảm giác tổng quát đem lại khá giông với mẫu đầu tiên.

Một điều cần nói thêm về thiết kế là sự thống nhất về tông màu của sản phầm, từ trước ra sau của mẫu túi được các nhà sản xuất dùng chỉ một màu duy nhất, thậm chí đến cả quai túi cũng được làm cùng màu này. Đó là màu nâu sậm. Với điều thể hiện của màu sắc này là cá tính, sự mạnh mẽ, nam tính.

Điểm nhấn về thiết kế là hai dây khóa được bố trí ngay phần mặt trước cùng khóa kiểu bấm chắc chắn, đơn giản nhưng hiệu quả.

Chất liệu làm túi là chất da thật được chọn lấy từ các vị trí da vừa của con da, song luôn đảm bảo sự bền bỉ với thời gian của mẫu cặp. Tât cả các bộ phận chính của túi từ phần thân, phần nặp túi cho đến phần quai đeo đều được làm từ cùng một loại da đồng nhất.

Vật liệu dùng để liên kểt các phần của túi lại với nhau là chỉ dù cao cấp cung tông màu được may chi tiết đến từng góc cạnh vừa tạo sự thống nhất về màu sắc vừa đảm bảo độ chắc chắn của túi da nam đeo chéo này.

Không gian để đồ của mẫu túi da nam đeo chéo thứ tư khá vừa vặn, bạn có thể mang theo cho mình một chiếc máy tính bảng, vi da, một cuốn tài liệu, bút ghi chép, điện thoại thông minh cùng một số phụ kiện nhỏ.

Túi da nam thứ 4 này phù hợp với bạn trẻ ưa phong cách cổ điển, đơn giản và hiệu quả, bạn nên phối đồ vơi mẫu túi này với trang phục trẻ trung, có thể có phong cách văn phòng hoặc công sở.

5-Túi da nam đeo chéothiét kế lạ mắt:

Chiếc túi da nam cuối cùng trong bài viết này là một mẫu túi da nam tuy thiết kế không  có nhiều hoa văn hay các nét sáng tạo quá nhiều nhưng lại đưa lại cảm giác độc đáo.

Với tông màu nâu và nâu sẫm phối với nhau khá hài hòa, màu nâu sậm được phối ở phần nắp túi, màu nâu nhạt được bố trí ở phần thân túi và quai xách của túi. Điểm nhấn của chiếc  túi là kiểu dáng dây khóa khá bắt mắt, dây được cắt gọn chau chuốt tạo hình đẹp, đồng thời có sự hỗ trợ của chỉ dù cao cấp màu trắng được may chi tiết bo viền từ khóa đên các phần của túi kể cả quai túi.

Chất liệu làm túi là chất da thật được chọn lấy từ các vị trí da mỏng của con da, vẫn luôn đảm bảo sự bền bỉ với thời gian của mẫu túi da đeo chéo nam. Tât cả các bộ phận chính của túi từ phần thân, phần nặp túi cho đến phần quai đeo đều được làm từ cùng một loại da đồng nhất.

Còn về không gian để đồ của mẫu túi da nam đeo chéo thứ tư khá vừa vặn, bạn có thể mang theo cho mình một chiếc máy tính bảng, ví da nam , một cuốn tài liệu, có không gian cho bút ghi chép, điện thoại thông minh cùng một số phụ kiện nhỏ cá nhân khác.

Túi da nam cuối cùng này phù hợp với bạn trẻ ưa phong cách nhẹ nhàng, với chàng lãng mạn, bạn nên phối đồ vơi mẫu túi này với trang phục đơn giản, có thể có phong cách văn phòng hoặc công sở chau chuốt.

Trên đây là một số mãu túi da nam đeo chéo nam khá bắt mắt đang được các tìn đồ thời trang khắp thể giới ưa chuộng chọn về làm người bạn đồng hành khi ra đượng, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa đáp ứng được gu thời trang của bạn. Chúc bạn chọn được mẫu túi da nam đeo chéo hợp ý mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *